Huy Hiệp Vstores

Tâm SCBH Duy Hiệp

Text Box - Quảng cáo Text Box - Quảng cáo
Unlock iphone - lumia nhà mạng at&t clean imei
Láy liền 5-30 phút - 100K /phone
(Clean imei: máy không bị dính hợp đồng chưa thanh toán, Không blacklist "báo mát").
Liên hệ: 0908.070.245 - phuccnc9@yahoo.com
Quảng cáo text tại đây
Liên hệ: Tango/Zalo 0937788997
Email: info@batu.vn hoạc Yahoo: anbach68
Quảng cáo text tại đây
Liên hệ: Tango/Zalo 0937788997
Email: info@batu.vn hoạc Yahoo: anbach68

THUẬT NGỮ VÀ KHÁI NIỆM TRONG PHẦN MỀM CRM

Thảo luận trong 'Phần Mềm' bắt đầu bởi kintk123, 19 Tháng một 2018.

 1. kintk123

  kintk123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2018
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  PHẦN MỀM Xin vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết LÀ GÌ ?

  Phần mềm eCRM là công cụ Online giá rẻ, chất lượng cao giúp các chủ doanh nghiệp quản lý, điều hành doanh nghiệp, cửa hàng, showroom, nhà hàng, khách sạn, ... của mình với số người ít nhất và hiệu quả tối đa nhất, mọi việc quản lý gần như được hoàn toàn tự động.

  Xin vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết là thương hiệu của một phần mềm CRM Online dành cho thị trường Việt Nam được phát triển bởi Công ty phát triển công nghệ RedSand tại Thành phố Vinh, Nghệ An, một công ty công nghệ nổi tiếng có phạm vi phục vụ khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Ưu điểm của eCRM là giao diện được thể hiện 100% tiếng Việt, kết hợp được rất nhiều tính năng vượt trội của nhiều phần mềm quản lý hàng đầu trên thế giới để tạo ra sự thân thiện, tiện lợi, dễ sử dụng, dễ thao tác cho người sử dụng tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Mỗi hệ thống phần mềm CRM đều có các thuật ngữ và khái niệm về các phân hệ chức năng riêng, tuy nhiên theo chuẩn chung được nhiều hệ thống áp dụng, các thuật ngữ phổ biến bạn sẽ gặp khi sử dụng phần mềm CRM bao gồm:
  Đầu mối
  Đầu mối là một manh mối đầu tiên về khách hàng tiềm năng trong một phần mềm CRM. Bạn có thể thu thập đầu mối từ các sự kiện tiếp thị của bạn như hội nghị, quảng cáo, triển lãm thương mại... Mục đích cuối cùng là để biến một đầu mối thành một khách hàng. Không phải tất cả các đầu mối sẽ cho kết quả bán hàng và được chuyển đổi thành một khách hàng. Đầu mối thường chứa tất cả các thông tin về người liên hệ hoặc khách hàng đã có.

  Tiềm năng
  Là một Cơ hội để thực hiện một thương vụ, tức là một cơ hội bán hàng. Khi bạn xác định một đầu mối có thể tạo ra một cơ hội bán hàng, đầu mối đó sẽ được chuyển đổi thành một Cơ hội. Cùng lúc, một Khách hàng và Liên hệ tương ứng sẽ được tự động tạo ra trong phần mềm CRM. Mỗi doanh nghiệp sẽ xác định khi nào thì đầu mối nên được chuyển đổi thành cơ hội. Ví dụ, một doanh nghiệp có thể quyết định rằng đầu mối yêu cầu báo giá có thể được chuyển đổi thành một cơ hội. Khi chuyển đổi, đầu mối sẽ bị xóa để tránh nhầm lẫn và trùng lặp, tất cả các thông tin thu thập về các đầu mối vẫn còn trong hệ thống CRM, nhưng bây giờ sẽ được hiển thị trong hồ sơ của Khách hàng, Liên hệ, và Cơ hội.

  Khách hàng
  Tổ chức, cá nhân được tạo ra và có thể là khách hàng hiện hữu hay khách hàng tiềm năng. Khi đầu mối được chuyển đổi thành một Cơ hội hoặc Khách hàng, một Khách hàng ứng với Cơ hội này sẽ được tự động tạo ra trong hệ thống CRM.

  Liên hệ
  Liên hệ là các thông tin về người liên lạc (người giao dịch) cho một khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng. Khi đầu mối được chuyển đổi thành một Cơ hội hay Khách hàng, một Liên hệ cho khách hàng đó được tự động tạo ra trong hệ thống CRM.

  Báo giá
  Báo giá được kết xuất bao gồm các thông tin cho việc chào bán hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng tiềm năng trong các cơ hội bán như giá, số lượng và các điều khoản. Phần mềm CRM hỗ trợ bạn trong việc tạo báo giá cho khách hàng tiềm năng. Báo giá có thể được tạo cho một cơ hội, và được tự động lưu vào dữ liệu của khách hàng trong mục Báo giá.

  Mua hàng
  Một đơn đặt hàng (mua hàng) là tài liệu giao dịch được tạo bởi người mua với người bán, đơn hàng xác định rõ loại, số lượng, giá cả của hàng hóa, dịch vụ mà người bán có thể cung cấp cho người mua. Đơn đặt hàng là một thông báo chính thức về việc mua hàng và việc phê duyệt cho một đơn đặt hàng sẽ bắt đầu giai đoạn tiếp theo trong quá trình bán hàng khi người bán nhận được đơn hàng.

  Bán hàng
  Lệnh bán là một tài liệu sử dụng trong nội bộ của các doanh nghiệp để theo dõi và hoàn thành một đơn đặt hàng của khách hàng. Một đơn hàng có thể bán các sản phẩm và / hoặc dịch vụ. Phần mềm CRM cho phép bạn ghi lại và quản lý lệnh bán và các thông tin liên quan như là một phần của quá trình bán hàng. Sau khi báo giá được chấp thuận, lệnh bán sẽ được tạo ra trực tiếp từ báo giá đó. Tất cả các dữ liệu có liên quan trong bản ghi hiện tại sẽ được tự động lưu trong Lệnh bán hàng.

  Hóa đơn
  Hoá đơn là một tài liệu thương mại do người bán phát hành cho người mua, thể hiện các sản phẩm, số lượng, và giá cả cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mà người bán đã cung cấp cho người mua. Sau khi báo giá được phê duyệt, hóa đơn một có thể được tạo ra trực tiếp từ báo giá đó. Tất cả các dữ liệu cần thiết sẽ được tự động chuyển vào các hóa đơn.

  Chiến dịch
  Chiến dịch (hoặc Chiến dịch Marketing) là một chuỗi các hoạt động tiếp thị để để tạo ra các đầu mối mới và chuyển đổi chúng thành các cơ hội bán hàng mới. Một chiến dịch có thể có những mục tiêu khác, ví dụ như nâng cao nhận thức về thương hiệu của công ty... Phần mềm CRM có thể giúp quản lý, thực hiện và giám sát các chiến dịch tiếp thị.

  Sản phẩm
  Sản phẩm được doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng của mình. Hệ thống CRM cho phép một doanh nghiệp khởi tạo danh mục sản phẩm và các thông tin liên quan để nhân viên bán hàng và người sử dụng CRM khác có thể sử dụng thông tin sản phẩm đầy đủ và chính xác trong hoạt động kinh doanh của họ.

  Nhà cung cấp
  Một người bán hàng là một nhà cung cấp sản phẩm. Phần Quản lý kho của hệ thống CRM cho phép theo dõi hàng tồn kho đang được cung cấp bởi các nhà cung cấp

  Bảng giá
  Bảng Giá là một danh sách gồm tên sản phẩm và giá cả được tạo ra để phục vụ một mục đích cụ thể, một phân khúc của thị trường. Ví dụ, một doanh nghiệp có thể có một bảng giá bán hàng cho chính phủ, với giá được chiết khấu, hoặc bao gồm chi phí bổ sung. Bảng giá trong hệ thống CRM cho phép nhân viên bán hàng báo giá dễ dàng hơn khi phục vụ các loại khách hàng khác nhau cần chiến lược giá phân biệt.

  Phiếu bận tâm
  Đôi khi được gọi là phiếu yêu cầu dịch vụ, một phiếu bân tâm là một bản ghi các thông tin liên quan đến một vấn đề hoặc yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Hệ thống CRM, cũng như những hệ thống trợ giúp và dõi vấn đề khác, sử dụng phiếu bận tâm để nắm bắt, theo dõi, và quản lý, các vấn đề hoặc yêu cầu dịch vụ của khách hàng.

  Quản trị bảo mật
  Các chức năng bảo mật và quản lý người dùng là cốt lõi của hệ thống quản lý an ninh của phần mềm CRM, được sử dụng để kiểm soát truy cập hệ thống CRM cho mỗi người dùng. Phần mềm CRM cung cấp một hệ thống phân quyền cho phép bạn kiểm soát những người có thể xem, chỉnh sửa, xóa hoặc tạo ra từng loại dữ liệu CRM. Hồ sơ phân quyền, nhóm quyền và phân quyền, được sử dụng để thuận tiện hơn trong quản lý quyền truy cập cho nhiều người dùng, cán bộ quản lý, và loại bỏ sự cần thiết phải thiết lập mỗi đặc quyền riêng biệt cho mỗi người dùng. Thay vào đó, bạn có thể thiết lập quyền theo hồ sơ phân quyền, và sử dụng các hồ sơ cho nhiều người dùng và nhóm người dùng. Quyền được tổ chức theo phân cấp và người dùng có thể có nhiều quyền.

  Hồ sơ phân quyền
  Hồ sơ phân quyền là một tập hợp các đặc quyền bảo mật để thực hiện các tác nghiệp với phần mềm CRM, và có thể được giao cho người sử dụng. Hồ sơ phân quyền giúp kiểm soát các đặc quyền bảo mật mà không cần chỉ định riêng cho mỗi người dùng. Các đặc quyền bảo mật cụ thể có thể được tạo một lần trong một hồ sơ phân quyền, và sau đó được gán cho người sử dụng khi cần thiết.

  Phân quyền
  Phân quyền cho phép thiết lập dụng quyền theo thứ bậc của người sử dụng trong một tổ chức. Mỗi quyền có thể được gán nhiều hồ sơ phân quyền. Người quản trị hệ thống xác định những hoạt động sẽ được thực hiện bởi nhân viên và gán cho họ những quyền cần thiết.

  Nhóm người dùng
  Ngoài ra để hạn chế đặc quyền nhằm bảo mật cho dữ liệu, Phần mềm CRM cung cấp một số kiểm soát cho phép truy cập vào các tập con cụ thể của dữ liệu.

  Chia sẻ quyền truy cập
  Kiểm soát chia sẻ truy cập được sử dụng để xác định mức độ chia sẻ dữ liệu được kích hoạt giữa những người sử dụng, ví dụ như một nhân viên bán hàng có thể nhìn thấy đầu mối của nhân viên khác. Theo mặc định các thiết lập kiểm soát truy cập có thể cho phép người dùng xem tất cả các hồ sơ CRM, thậm chí các hồ sơ không được chỉ định cho họ. Kiểm soát chia sẻ truy cập cho phép bạn hạn chế hoặc cho phép truy cập đối với từng loại dữ liệu CRM.

  Truy cập trường
  Truy cập trường dữ liệu được sử dụng để kiểm soát người dùng thấy được các trường dữ liệu cụ thể trong mỗi phân hệ mà người sử dụng phân hệ đó truy cập. Bạn có thể sử dụng chức năng này có thể hiển thị hoặc ẩn các trường dữ liệu cụ thể cho toàn bộ tổ chức. Các thiết lập truy cập trường dữ liệu mặc định bao gồm các trường tùy chỉnh bạn có thể đã tạo ra trước. Theo mặc định, hệ thống được cấu hình để hiển thị tất cả các trường dữ liệu được cung cấp trong CRM.

  Gắn nhãn
  Nhãn giúp phân loại các tài liệu dựa trên yêu cầu của người dùng từ các danh mục được thiết lập bởi hệ thống CRM.

  Nhắc lịch
  Mỗi người dùng có thể kích hoạt chức năng nhắc nhở hoạt động bằng cách thiết lập một khoảng thời gian nhắc nhở trong Tùy chọn nâng cao cho người dùng trong menu Thiết lập cá nhân. Nếu được kích hoạt, một cửa sổ sẽ được hiển thị khi hoạt động được thực hiện. Cửa sổ pop-up hiển thị thời gian, tình trạng và chủ đề của một hoạt động. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn để trì hoãn hoặc để đóng một thông báo nhắn nhắc nhở. Nếu hoãn lại thông báo nhắc nhở sẽ lại bật lên sau khoảng thời gian nhắc nhở tiếp theo đã được xác lập trước cho đến khi bạn thực hiện (đóng nó).

  Chức năng chat
  Chức năng chat được cung cấp bởi phần mềm CRM cho phép nhắn tin theo thời gian thực giữa hai hoặc nhiều người sử dụng CRM. CRM cho phép trò chuyện đa phương và trò chuyện riêng tư trong phòng chat. Trò chuyện đa phương cho phép tất cả người sử dụng CRM đều có thể đọc tất cả các tin nhắn và có thể đóng góp nếu muốn. Các phòng chat riêng phục vụ như một nền tảng cho trò chuyện giữa hai người sử dụng.

  [​IMG]

  Phần mềm eCRM được thiết kế với các chức năng tích hợp:

  • Phần mềm bán hàng,
  • Phần mềm quản lý khách hàng,
  • Phần mềm chăm sóc khách hàng,
  • Phần mềm quản lý nhân sự,
  • Phần mềm quản lý đội ngũ kinh doanh,
  • Phần mềm SMS Marketing,
  • Phần mềm Email Marketing
  • Và đặc biệt nhất là Phần mềm quản lý cơ hội bán hàng
  Với nhiều giao diện thể hiện, dễ thao tác, dễ quản lý, phù hợp với tất cả các lĩnh vực, ngành nghề tại Việt Nam. Số liệu thống kê, báo cáo rõ ràng và đặc biệt có thể sử dụng ở bất cứ đâu và sử dụng được trên Smartphone, một ưu điểm có thể giúp chủ Doanh nghiệp có thể theo dõi, quản lý doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu trên thế giới miễn đâu có internet.
   

  Chỉnh sửa cuối: 25 Tháng hai 2018

  (Lượt xem: 5,835)

 2. canhototnhat6789

  canhototnhat6789 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xin vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết Quận 2 được tung ra chính thức vào tháng 2/2018 và đang nhận ƯU TIÊN chọn căn đẹp với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy để lại SĐT để được tư vấn miễn phí.

  [​IMG]

  Xin vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết có gì đặc biệt là dự án của tập đoàn Đất Xanh tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2. Gem Riversidelà dự án lớn nhất mà Đất Xanh triển khai và đang thu hút khách hàng nhờ vị trí rất đắc địa và giá bán rất tốt.

  Đăng ký ngay để nhận thông tin phân tích chi tiết các yếu tố tạo nên giá trị của dự án. Nhận tư vấn từ chuyên gia căn hộ với hơn 6 năm kinh nghiệm thị trường căn hộ Quận 2.”

  [​IMG]
  HOTLINE GEM : 0911343322 - 0983814333Tôi xin chia sẻ 6 điểm mạnh căn hộ Gem Riverside quận 2 :+ Điểm mạnh của vị trí Gem Riverside nằm đối diện khu thể thao Rạch Chiếc hứa hẹn sẽ là khu sầm uất nhất thành phố trong tương lai và là Mỹ Đình thứ 2 trong TP.HCM+ Chắc chắn điểm mạnh của vị trí Gem Riverside là nằm trong khu đô thị mới, được quy hoạch rất hiện đại và đồng bộ hơn. Nam Rạch Chiếc được kì vọng sẽ thành khu đô thị tiêu biểu của Quận 2 sau khu đô thị Thủ Thiêm.+ Cụm đô thị này là diện mạo của Quận 2 trong tương lai thay thế cho An Phú – An Khánh quy hoạch hơi cũ hiện tại.+ Nằm ngay đối diện khu đô thị rất lớn là khu Sai Gon Sport City của KeppelLand và khu đô thị sân Golf Rạch Chiếc lớn 300ha đang được thi công san lấp mặt bằng.+ Gem Riverside Quận 2 chắc chắn phải kể tới đoạn sông ngay cạnh dự án và đường Song Hành Cao Tốc đang được triển khai thi công – 2018 sẽ đưa vào khai thác giúp kết nối giao thông về trung tâm thuận tiện hơn nữa.+ Nằm cách khu Công nghệ Cao Quận 9 hơn 3km . Đây là nơi làm việc của hàng trăm nghìn chuyên gia, sinh viên, kĩ sư có thu nhập cao. Nên khách hàng mua căn hộ Gem Riverside quận 2 để đầu tư có khả năng thanh khoản tốt và cho thuê rất dễ dàng.
   

 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2018
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Cổ Phần Sài Gòn Web chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google, Youtube, GDN, Quảng Cáo Facebook.
  Thông báo tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG QUÝ 2/2018:
  Yêu Cầu
  - Nam Nữ, 22-28 tuổi
  - Không cần bằng cấp. Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc làm việc về thị trường, tiếp xúc với Khách Hàng.
  - Đam mê Marketing Online.
  Nội dung công việc:
  - Tìm kiếm, tư vấn, ký hợp đồng với những Khách Hàng có nhu cầu Quảng Cáo Online.
  - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  - Làm việc tại TPHCM.
  QUYỀN LỢI:
  - Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + Phụ cấp + Hoa Hồng Doanh Số. Xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
  - Bảo Hiểm Xã Hội. Thưởng doanh số quý, Doanh số năm.
  - Cơ hội thăng tiến: Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng kinh doanh.
  Nhận hồ sơ:
  ➤ ĐANG NHẬN HỒ SƠ
  ➤ Hình thức nộp hồ sơ: Qua email:
  huyentrang@saigonweb.vn hoặc trực tiếp tại
  ĐC CÔNG TY:
  108/15A Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TPHCM
  ➤ Liên hệ: 0911.403.909 (Ms Trang) - 1900 77 99 09 ( Tổng đài )


  Tin tuyển dụng tại: saigonweb.vn/bai-viet/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-quang-cao-thang-3-2018.html


  PHỎNG VẤN CÓ KẾT QUẢ SỚM VÀ NHẬN VIỆC NGAY
   

 4. nguyenvantinh56786

  nguyenvantinh56786 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

 5. maivietsml

  maivietsml Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
 6. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng chín 2017
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
   

 7. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng chín 2017
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
   

: crm

Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)

Liên kết nhanh
Tool
Unlock Jailbreak Root Boot ROM Việt hóa
Mở khóa Smartphone Đánh giá sản phẩm Phụ kiện Apple Pin dự phòng Loa - Speaker Bluetooth
Linh kiện Apple Linh kiện Sony Linh kiện Samsung Linh kiện BlackBerry Linh kiện HTC
Tai nghe Bluetooth Tiếp sống Wifi / USB Bao da iPad Bao da iPhone Túi đeo iPad
Túi laptop Phụ kiện MacBook Thẻ nhó Điện thoại Apple TV Dán màn hình

Chúc Mừng Sinh Nhật - Diễn Đàn GSM

Today is 31 people's birthday.

 • alannguyen87
 • Anphuong
 • aothundepshop
 • aventador
 • bibonbi
 • bibonbi00
 • camlanhonetk
 • caocuong26485
 • caolam26485
 • Fastfiles2015
 • Hải Yến
 • khoedep11
 • kuwaitiaddicted
 • m0rjt0kj
 • minhchien
 • minhmobile95
 • minhphuong2017
 • neoquang
 • PhyllisG18
 • pkdakone
 • quangphan1903
 • saonamco
 • Simvip89
 • terrancenc2
 • thanhaiti1903
 • Thanhntv
 • thúy nv
 • tytran1903
 • vantai26485
 • vantuan26485
 • xtuan26485
[ Admin | Sponsor | Chuyên Viên Diễn Đàn | Super Mod | Moderator | Thành viên VIP | Thành viên ]

VStores

Blacklinks - Textlinks
Local Business Listings | Best Local Business | Best Local Directory | Best Direstory Listings | Local Ads | Local Classified | Local Business Networks | Listhology | Nationwide Business Networks

Tag Cloud