Huy Hiệp Vstores

Tâm SCBH Duy Hiệp

Text Box - Quảng cáo Text Box - Quảng cáo
Unlock iphone - lumia nhà mạng at&t clean imei
Láy liền 5-30 phút - 100K /phone
(Clean imei: máy không bị dính hợp đồng chưa thanh toán, Không blacklist "báo mát").
Liên hệ: 0908.070.245 - phuccnc9@yahoo.com
Quảng cáo text tại đây
Liên hệ: Tango/Zalo 0937788997
Email: info@batu.vn hoạc Yahoo: anbach68
Quảng cáo text tại đây
Liên hệ: Tango/Zalo 0937788997
Email: info@batu.vn hoạc Yahoo: anbach68

Phim Ma sói - Những sự thật bí ẩn đằng sau

Thảo luận trong 'Chém gió' bắt đầu bởi maiphuongthuy92, 7 Tháng mười hai 2017.

 1. maiphuongthuy92

  maiphuongthuy92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Howl (không nên nhầm lẫn với tác phẩm bi kịch của Allen Ginsburg với James Franco, mặc dù một người lùn Allen Ginsburg phim có thể vui nhộn ...) là bộ phim thứ hai do Paul Hyett đạo diễn, người đã tạo ra The Seasoning House năm 2012. Nó hầu hết được mô tả chính xác là "những người sói trên tàu", mặc dù nguồn cấp dữ liệu Twitter của nó sử dụng cụm từ "tính năng sinh vật người sói tâm lý", có nghĩa là hầu như không có gì cả nhưng dường như âm thanh ấn tượng. Câu hỏi đặt ra là liệu kinh dị mới của Anh có mang lại?

  Vâng, có rất nhiều điều để vui khi xem Howl. Đó là, đối với hầu hết các phần, có hành động tốt (đặc biệt là người dẫn dắt Ed Speelers, người quản lý được cả hai khả năng và đáng tin cậy trong một phần bảo lãnh) và nó sử dụng tốt của một thiết lập kiệt sức duy nhất để tạo ra căng thẳng. Hyett biết làm thế nào để dàn dựng một scare nhảy tốt và có một số cảnh trong đó ông tạo ra căng thẳng chính hãng. Sean Pertwee (người có vẻ hài lòng khi được vay mượn tài năng đáng kể của mình cho bất kỳ bộ phim kinh dị kinh phí thấp nào) đã đem lại sự ấm áp cho phần nhỏ của anh ấy khiến bạn muốn thấy nhiều hơn và quan tâm đến số phận của nhân vật hơn bất cứ ai trong bộ phim, và luôn luôn tốt để xem Duncan Preston (người chăm sóc khó hiểu từ Dinnerladies) trên màn hình, đặc biệt là khi anh ta vươn tới những người sói. Sự xấu hổ của nó là, không ai trong số những điểm tích cực này có thể nâng cao Howl cho bất cứ điều gì khác ngoài một bộ phim hài hước B-trung bình.
  Mặc dù tính trung thực vui vẻ này có nghĩa là Howl không phải là một bộ phim tồi, nhưng có một vài vấn đề, vấn đề chính là kịch bản của nó, nó có những lộ trình rõ ràng cho phần lớn bộ phim thay vì cố gắng bất cứ điều gì nguy hiểm hoặc bất thường. Ví dụ, không có thời gian nào cố gắng giải thích sự hiện diện chưa được khám phá của những người sói ở vùng nông thôn Anh, ngoại trừ một cuộc thảo luận không thuyết phục về vụ tai nạn tàu hỏa trước đây và tình trạng của cơ thể sau đó sẽ không được đề cập đến phần còn lại của bộ phim.

  Sự xấu hổ của nó là, có một điều thú vị là làm thế nào những người sói đã sống sót và giữ mình ẩn mà có thể đã tạo ra một câu chuyện thú vị hơn và sáng tạo hơn, và ít nhất cũng có thể được sử dụng để làm dịu những cảnh mở đầu của bộ phim. Sự sẵn sàng để đi trên con đường dễ dàng kéo dài, nghiêm trọng hơn, đối với các nhân vật, những người được chọn thống nhất từ các bộ phim clichés nhân vật phim kinh dị (anh hùng everyman vững chắc cố gắng làm cho một cái gì đó trong cuộc đời của mình, các chàng trai chất béo không biết những gì đang xảy ra, cô gái sử dụng mối đe dọa của cáo buộc bất chính tình dục để có được cách riêng của mình, doanh nhân kiêu ngạo, danh sách đi về), tất cả chúng thường xuyên tái diễn trong phim, không uninteresting chính xác nhưng chỉ đơn giản là mòn.

  Ngay cả những cảnh khác nhau trong đó họ tranh luận về việc làm thế nào để tiến hành (và đối thoại là, để cho nó đến, khá tự nhiên và tốt nhịp độ) cảm thấy như cái gì bạn đã nhìn thấy trước đây trong phim cả cấp trên và kém hơn; thực sự, toàn bộ bộ phim dường như vất vả với cảm giác này, một cảm giác rằng bạn đã nhìn thấy mọi thứ bạn đang xem trước đây. Nó giống như khi bạn đang xem Howl, bạn đang xem một bộ phim mà bạn đã từng xem nhưng đó là một nỗ lực nhỏ bằng cách thay đổi bộ trang phục và kiểu tóc của mình ngay trước khi gặp bạn, thay vì có bất cứ điều gì thật sự khác biệt trong trái tim của nó.
  Điều này thậm chí còn kéo dài đến tấm áp phích của bộ phim, đó là loài khỉ, một cách có ý thức hay không, quảng cáo cho một bộ phim trước đó, trong trường hợp này Christopher Smith thú vị nếu Creep bị lỗi. Thật bực bội vì có một kỹ năng rõ ràng ẩn nấp ở đâu đó trong nền mà cảm thấy như nó bị bán bởi sự lóng ngóng của câu chuyện kể và khi hành động bắt đầu, mặc dù sự quen thuộc của những gì đang diễn ra, có những scares và shock thật sự và vui vẻ khi có .

  Vấn đề khác với Howl là, thật không may, một điều trên hết là họ cần phải làm đúng: những người sói. Trong khi bộ phim có lẽ sẽ được hoan nghênh vì đã cố gắng một chút gì đó khác biệt với vẻ bề ngoài của các sinh vật, họ chỉ đơn giản là không làm việc. Họ quá nhạt và ... tốt ... không có tóc để được sợ hãi hay awe-cảm hứng hoặc thậm chí đặc biệt sói. Họ nhìn (mắt người điếc mắt của người xem này) giống như một trong những ma cà rồng từ Đêm Fright ban đầu. Chắc chắn, đầu gối đảo ngược là một liên lạc tốt đẹp (và đạt được độc đáo), nhưng sự thật đơn giản là những con sói này trông giống như sinh vật mà những con thú từ The Howling hoặc Một người Mỹ Werewolf ở London hoặc Dog Soldiers sẽ chỉ và cười trước khi rách chúng vào nhỏ miếng.

  Cuối cùng, Howl đã được coi là một sự thất vọng, đặc biệt là cho các tài năng hiển nhiên hiển thị ở đây. Nó sẽ lấp đầy một vài giờ mà không cần phải suy nghĩ, và nếu bạn nhớ nó tất cả nó sẽ là một chuyển hướng thoải mái.
   

  (Lượt xem: 69)


: ma sói

Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)

Liên kết nhanh
Tool
Unlock Jailbreak Root Boot ROM Việt hóa
Mở khóa Smartphone Đánh giá sản phẩm Phụ kiện Apple Pin dự phòng Loa - Speaker Bluetooth
Linh kiện Apple Linh kiện Sony Linh kiện Samsung Linh kiện BlackBerry Linh kiện HTC
Tai nghe Bluetooth Tiếp sống Wifi / USB Bao da iPad Bao da iPhone Túi đeo iPad
Túi laptop Phụ kiện MacBook Thẻ nhó Điện thoại Apple TV Dán màn hình

Chúc Mừng Sinh Nhật - Diễn Đàn GSM

Today is 13 people's birthday.

 • bqt208
 • ChuoiIT
 • hoangchile
 • khai phat
 • lamsachvanminh
 • mysunshine90
 • nhatminhhieu
 • nhtai
 • nhtai001
 • tddung181290
 • tiến
 • vunhu92
 • vuonghoang2388
[ Admin | Sponsor | Chuyên Viên Diễn Đàn | Super Mod | Moderator | Thành viên VIP | Thành viên ]

VStores

Blacklinks - Textlinks

Tag Cloud